Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd

chất lượng tốt Đầu phun của Bosch giảm giá
I am beyond pleased with them,I will hope for every quick sales so I can place another order within the near future.I will keep you in my contacts.

—— James Olivia

They look perfect! Thank you so much for all of your help and quick production!

—— Reno Vatie

That was very fast production! Thank you for the gratuitous additional quantity of nozzle – very kind of you!!

—— Andreas Keek

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 200~300
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Công ty phun nhiên liệu NingBo XingMa được thành lập vào năm 1993. Công ty được đặt tại Yuyao Ninh Ba. Nhằm mục đích phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Với kinh nghiệm sản xuất và quản lý hơn hai mươi năm, công ty giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên tài năng, công nghệ tiên tiến và mối quan hệ khách hàng lâu dài. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã chế tạo vòi phun loại P và PDN, vòi phun đường ray chung, kim phun hoàn chỉnh và Vavle điều khiển làm sản phẩm chính của chúng tôi và các phụ tùng động cơ dầu liên quan khác làm sản phẩm phụ. Chúng tôi cũng đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, với chứng nhận ISO 9001: 2008.

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, Công ty XingMa sẽ luôn tin tưởng vào sự sáng tạo và cải cách công nghệ của con người và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chúng tôi sẽ không nỗ lực để giảm ô nhiễm không khí và âm thanh do động cơ gây ra, để cải thiện hiệu quả của việc đốt nhiên liệu, để kéo dài tuổi thọ của động cơ và đáp ứng bất kỳ thách thức nào của ngành công nghiệp dầu trong tương lai.
Người dân XingMa hứa: chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Nói một cách dễ hiểu, nhu cầu của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Ningbo XingMa Fuel Injection Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Zhou Yajun

Tel: 86-574-62425361

Fax: 86-574-62425071

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)